Khái niệm thế nào là máy lọc nước

| | 874 Lượt xem | Bình luận

Ngoài ra, trước khi mua máy lọc nước, bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc, xuất xứ và tính năng của sản phẩm đó.
Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại Showroom Kim Tín tại số 88 - Thượng Đình - Thanh Xuân - Hà Nội.

Máy lọc nước: là một thiết bị được ứng dụng công nghệ lọc hiện đại để loại bỏ chất độc, chất có hại cho cơ thể, giúp bạn có nguồn nước an toàn. Nếu gia đình bạn dùng máy lọc nước, bạn không cần phải đun sôi trước khi uống, mà có thể uống trực tiếp luôn được mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn
Lọc nước: là quá trình loại bỏ hóa chất, chất ô nhiễm sinh học từ nguồn nước bị ô nhiễm mang lại nguồn nước sạch, an toàn. Quá trình lọc nước sẽ làm giảm nồng độ bụi gồm ký sinh trùng, tảo, vi khuẩn, vi rút, nấm,….
hiện tại, máy lọc nước áp dụng công nghệ lọc nước phổ biến nhất là công nghệ RO và công nghệ Nano.

 

Khái niệm thế nào là máy lọc nước

Khái niệm thế nào là máy lọc nước

Máy lọc nước không dùng điện có tốt không?
- Công nghệ lọc nước RO: Công nghệ lọc màng lọc thẩm thấu ngược
Công nghệ RO là công nghệ lọc nước tiên tiến và triệt để nhất Hiện nay. Do những khe hở màng lọc RO có kích cỡ chỉ 0,001 micromet ngăn chặn mọi vi khuẩn, virus… và thải ra ngoài. Công nghệ này cho ra sản phẩm nước hoàn toàn nguyên chất hay còn gọi là nước tinh khiết
Hạn chế của công nghệ RO
• Vì nguồn nước đầu ra là nước tinh khiết, nên đồng thời sẽ loại bỏ một số khoáng chất có trong nước 
• Tiêu tốn khá nhiều nước, vì việc cho ra nguồn nước tinh khiết đồng nghĩa với việc phải loại bỏ lượng nước thải tương đương.
- Công nghệ lọc nước Nano:
So với công nghệ RO thì công nghệ Nano có các khe hở to. Nhưng không vì vậy mà ảnh hưởng đến việc lọc chất hóa học, vi khuẩn, vi rut gây bệnh, ngược lại còn không loại bỏ được hàm lượng chất khoáng. Tuy nhiên, chất còn lại đó sẽ có lợi hoàn toàn hay không, thì chưa chắc chắn được vì còn phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào.
Hạn chế:
• Công nghệ Nano không qua hệ thống xử lý thô dễ gây tắc màng, những chất khoáng còn lại trong nước có thể không có lợi cho cơ thể của bạn, và giá thành sản phẩm tương đối cao.
Mỗi công nghệ lọc đều có những lợi thế và hạn chế riêng. Những công nghệ lọc này đều tốt cho sức khỏe của bạn, nếu dùng đúng cách sẽ bảo đảm được lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống. 
Ngoài ra, trước khi mua máy lọc nước, bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc, xuất xứ và tính năng của sản phẩm đó.
Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại Showroom Kim Tín tại số 88 - Thượng Đình - Thanh Xuân - Hà Nội. Nếu không có thời gian, và để tiết kiệm chi phí đi lại, truy cập: http://maylocnuoceu.com để biết thêm chi tiết và giá thành sản phẩm. Mọi ý kiến đóng góp, vui lòng gọi về cho công ty theo số điện thoại 0978414468.

Cách chọn máy lọc nước có độ bền cao