Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

| | 1698 Lượt xem | Bình luận

Trên thị trường hiện nay co hai loại máy lọc nước chính khá đươc ưa chuộng tương ứng với hai loại công nghệ lọc được áp dung khác nhau, đứng hàng đầu trong ngành nước đó là..

máy lọc nước là một người bạn, người đồng hành tin cậy và không thẻ thiếu được trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho gia đình thân yêu của bạn. Cùng với kinh tế phát triển mạnh mẽ là chất lượng cuộc sống được cải thiện và nâng cao đáng kể. Vì thế người ta quan tâm nhiều hơn tới mặt chất của sản phẩm. Một sản phẩm thực sự có chất lượng mới có thể tồn tại và đứng vững trên thị trường. Tuy nhiên, vấn đề lựa chọn sử dụng máy lọc nước thực sự có lợi cho sức khỏe của người sử dụng đang là một câu hỏi không hề dễ dàng gì đối với người tiêu dùng.

Trên thị trường đa dạng phong phú và sôi động như  hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước khác nhau, cả thương hiệu trong nước và hàng nhập khẩu. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được máy phù hợp nhất với gia đình của bạn vẫn còn là những thắc mắc, băn khoăn. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm để có thể sở hữu được một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Mẹo nhỏ chọn mua máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

  1. Theo nhu cầu sử dụng

Tùy vào mỗi gia đình và số lượng thành viên  mà chúng ta cần có lựa chọn khác nhau và phù hợp với mục đích người sử dụng. Nghiên cứu kĩ điều này sẽ giúp bạn có được sản phẩm với công suất sử dụng phù hợp nhất. Bạn có thể lựa theo háo đơn tiên nước , khối lượng nhu cầu , lượng nước theo các thiết bị chuyên dùng nước nhu chai bình, nồi cơm,…

2. Theo công nghệ hệ thống lọc nước và mục đich

Trên thị trường hiện nay co hai loại máy lọc nước chính khá đươc ưa chuộng tương ứng với hai loại công nghệ lọc được áp dung khác nhau, đứng hàng đầu trong ngành nước đó là máy lọc nước Nano và máy lọc nước RO.

 

+ Công nghệ lọc nước RO: Đây là một công nghệ lọc nước hàng đầu có thể nói được mọi người sử dụng phổ biến, bởi máy lọc nước RO hoạt động với nguyên lí dựa trên việc sử dụng màng siêu lọc, khe lọc có kích thước vô cùng nhỏ 0.0001 micron, có thể lọc đến kích thước ion, nguyên tử. Với công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược, máy lọc nước RO tiêu diệt và loại sạch tới 99 % vi khuẩn và tạp chất có hại cho sức khỏe con người.

+ Công nghệ lọc Nano: Công nghệ lọc nước này cũng có tính năng tương tự, có khả năng lọc sạch vi khuẩn và giữ lại dược các khoáng chất cần thiết. Tuy nhiên nếu dùng để sử dụng trực tiếp thì các nahf sản xuất khuyên bạn nên sử dụng máy lọc nước RO.

Chúc các ban thành công với lựa chọn của mình.

Có phải máy lọc nước càng nhiều lõi càng tốt không?