Máy lọc nước nano Geyser Kachiusa E01 chính hãng

| | 237 Lượt xem | Bình luận

Thông tin sản phẩm Máy lọc nước nano Geyser Kachiusa E01.

Model: Geyser Kachiusa E01

Giá: 5.000.000đ

Ứng dụng: Lọc nước nấu ăn

Công xuất lọc tối đa: 10000 lít nước

Công xuất lọc: 120l/h

Trọng lượng: 10KG

Thông số sản phẩm máy lọc nước nano geyser:

Số cốc lọc: 06

Tốc độ lọc tối đa: 3l/p

 

Mô tả sản phẩm máy lọc nước

Máy lọc nước Geyser Kachiusa E01 được thiết kế nhỏ gọn, ít trục trặc, hoạt động bền bỉ,  tỉ lệ bảo hành rất thấp, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, phù hợp với mọi không gian nhất là các khu chung cư, các căn hộ nhỏ.

may-loc-nuoc-nano-geyser-ewater-ew-7000

Đặc điểm máy lọc nước Geyser Kachiusa:

Với chức năng hoàn toàn vượt trội về sản phẩm và chất lượng sản phẩm vệ sinh diệt được 99,9% vi khuẩn và mầm bệnh, giữ lại những khoáng tổ cần thiết cho người dùng, các chỉ tiêu trong nước đạt tiêu chuẩn cho phép của Bộ Y Tế.

máy lọc nước Geyser Kachiusa  E01 áp dụng công nghệ phủ bạc duy nhất, loại trừ được sự cuốn trôi và rơi vào trong nước, sau đó thâm nhập vào cơ thể con người. Bạc hoạt tính ở dạng kim loại cố định sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn bên trong nước.

Sản phẩm giúp bổ sung thêm đá khoáng, trao đổi ion, KDF lọc được kim loại nặng, giúp ra tăng tính kiềm trong nước

máy lọc nước Geyser Kachiusa không có nước thải hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu nước sạch cho các hộ gia đình

Trong những năm gần đây xuất hiện bình lọc nước và máy lọc nước tinh khiết, không có bác sỹ nào khuyên dùng nước tinh khiết(nước cất) để ăn uống. Các tổ chức y tế thế giới cũng đang cảnh báo về hậu quả đối khi sử dụng nước tinh khiết được lọc qua máy lọc RO, các nhà khoa học gọi loại nước này là nước đói khoáng, nó không những không cung cấp cho cơ thể khoáng chất  và các yếu tố vi lượng cần thiết mà ngược lại khi vào cơ thể chúng con hòa tan các khoáng chất trong cơ thể và đào thải các khoáng chất có lợi theo nước tiểu.

Giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới:

 

Tính năng cơ bản:

Model: E01 năm 2013, thay thế các model TK4, TK5, Tk6, Tk7(thế hệ 1). E01 phát triển dựa trên dòng K01 với tiêu chí – HƠN CẢ LỌC SẠCH.

Dùng lọc nước máy thành phố

Ưu điểm:

  • Không cần dùng điện
  • Giữ lại khoáng chất
  • Không có nước thải
  • Tiết kiệm chi phí tối đa
  • Phù hợp sử dụng cho gia đình
  • Dùng cho các nguồn nước có PH thấp
  • Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống ngay(xem kết quả kiểm tra)

 

Có mặt tại Việt Nam trong một vài năm qua, máy lọc nước Geyser kachiusa không ngừng hoàn thiện để phù hợp với nhu cầu và thích ứng với nhiều nguồn nước hiện nay tại Việt Nam.

Máy lọc nước nano Geyser thế hệ mới là một sản phẩm có khả năng xử lý 100 % các loại siêu vi khuẩn, amip ăn não,  vi rút,vi khuẩn, trực khuẩn mủ xanh (xem kết quả kiểm định ) cũng như các độc tố hóa học gây hại cho sức khỏe mà vẫn giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người hấp thụ

Ngoài máy lọc nước nano geyser Kim Tín còn cung cấp phân phối rất nhiều các loại máy lọc nước gia đình có thương hiệu khác nhau như máy lọc nước công nghệ ro(máy lọc nước sơn hà,máy lọc nước kangaroo,máy lọc nước karofi) và một số máy lọc nước công nghệ nano như(máy lọc nước nanomic,máy lọc nước nanosky).Bên cạnh đó các sản phẩm về thiết bị vệ sinh,thiết bị nhà bếp,bình nóng lạnh,bồn nước mà chúng tôi phân phối cũng chiếm được sự hài lòng đông đảo của khách hàng.