Máy lọc nước nano là gì?

| | 782 Lượt xem | Bình luận

Máy lọc nước nano là một thành tựu quan trọng được  khoa học áp dụng thành công vào những thiết bị xử lý nước. Công nghệ nano giúp bạn có được nguồn nước tinh khiết mà vẫn giữ được nhiều khoáng chất cần thiết.

Máy lọc nước nano là loại máy tích hợp công nghệ lọc  tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay và thường được ứng dụng đến với những ngành công nghiệp trình độ cao. Đây là loại máy có khả năng đảm bảo  nguồn nước sạch cho mỗi gia đình.

Máy lọc nước nano là một thành tựu quan trọng được  khoa học áp dụng thành công vào những thiết bị xử lý nước. Công nghệ nano giúp bạn có được nguồn nước tinh khiết mà vẫn giữ được nhiều khoáng chất cần thiết.

Công nghệ lọc Nano

Công nghệ nano là một bước đột phá lớn về mặt kĩ thuật trong thế kỉ XXI. Nano thực chất là tên của một đơn vị đo lường được tính bằng 1/tỷ mét. Công nghệ nano  có được nhờ việc  đưa vật liệu vào trạng thái kích thước nhỏ tới mức nano. Ở kích thước này, vật liệu này  sẽ trở nên đơn giản và có những ứng dụng hiệu quả hơn rất nhiều so với các vật liêụ lọc trước đây.   Sẽ không một loại vi khuẩn hay vi rút độc hại nào có thể xâm nhập qua lớp màng này.

Lõi lọc Aragon trong công nghệ lọc nano kích thước chỉ 0.01μm được ứng dụng vật liệu lọc tập hợp với tất cả những ưu việt của các vật liệu lọc truyền thống khác, cùng với hiệu quả xử lý nước nguồn vượt trội. Lõi lọc Argon được tích hợp  4 phương pháp chỉ trong 1 lõi lọc với  số lượng  có thể lọc cực lớn lên bao gồm lọc bằng cơ học( kích thước lỗ siêu nhỏ)- lọc bằng hấp phụ- lọc bằng trao đổi ion- lọc diệt khuẩn bằng ion bạc.

>>>Có phải máy lọc nước càng nhiều lõi càng tốt không?

Nguyên lý làm việc cùng cấu tạo của máy lọc nước nano

Máy lọc nước nano geyser được thiết kế rất nhỏ gọn, có đầu nước được đấu trực tiếp với vòi nước nên đảm bảo nước rất sạch có thể  uống được trực tiếp mà không cần đun, máy không cần dùng điện, không tạo ra nước xả thải, không phải dùng bình áp,  nước uống phía đầu ra đạt tiêu chuẩn quốc tế và có thể uống được ngay mà không cần qua đun nấu.

Các lõi của máy lọc nano geyser đều được hoạt động theo phương pháp trao đổi,hấp phụ,  và tiêu diệt hoàn toàn  những chất độc có hại, chất hữu cơ, vi khuẩn, vi rút. Hầu hết những loại máy lọc nano đều được sử dụng công nghệ nano diệt khuẩn bằng bạc để hoạt động. Nước được đi qua lõi bạc Ag khiến chia nhỏ phân tử bạc ra kích thước nhỏ nhất vào tầm nano mét, điều này giúp làm tăng diện tích của bề mặt  bạc, từ đó khả năng kháng khuẩn của máy được tăng lên gấp nhiều lần. Máy còn giúp giảm thời gian tiêu diệt vi khuẩn, virus xuống mức gần như ngay tức thời.

Máy lọc nước nano geyser hiện là một trong những thiết bị được sử dụng ngày càng phổ biến trong mỗi căn nhà  do rất nhiều  tính năng ưu việt mà nó mang lại. 

>>>Cách tránh mua phải máy lọc nước nano giả