Mẹo mua máy lọc nước Nano geyser chính hãng

| | 676 Lượt xem | Bình luận

 Có một số thương hiệu máy lọc nước không có tên tuổi và cũng không thương hiệu được nhái tên của thương hiệu nổi tiếng và được bày bán khá tràn lan trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ khác nhau cung cấp máy lọc nước Nano cùng nhiều thương hiệu và mức giá khác nhau khiến rất khó kiểm soát được về chất lượng của sản phẩm, điều này làm co khách hàng rất dễ bị mua phải những mặt hàng có chất lượng kém, không đảm bảo hoặc không phù hợp với nhiều nguyên nhân, chính vì vậy để mua được máy lọc nước công nghệ Nano chính hãng của geyser, các bạn cần chú ý đến một số điều quan trọng sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

Mẹo mua máy lọc nước Nano geyser chính hãng

Mẹo mua máy lọc nước Nano geyser chính hãng

Nguyên nhân khiến bạn không mua được máy lọc nước tốt

- Bạn có thể mua phải loại mặt hàng trôi nổi không có thương hiệu rõ ràng: Có một số thương hiệu máy lọc nước không có tên tuổi và cũng không thương hiệu được nhái tên của thương hiệu nổi tiếng và được bày bán khá tràn lan trên thị trường. Chúng thường không đảm bảo chất lượng nhưng lại có mức giá rẻ dễ hiến một số người cả tin chọn mua.

- Lõi lọc kém chất lượng : Nhiều cửa hàng đã nhập máy lọc nước Nano chính hãng về tuy nhiên vì để kiếm lời được nhiều hơn  nê nhọ đã thay lõi lọc chuẩn của máy bằng những lõi lọc kém chất lượng không có khả năng lọc với mức giá chỉ từ 15-20k 1 lõi

- Không được cam kết bảo hành: Vì chạy theo lợi nhuận nên nhiều của hàng đã cắt giảm khâu cam kết bảo hành về chất lượng máy. Do đó, nhiều khi, đã mua máy về nhưng bạn lại không được xử lý nếu có các vấn đề phát sinh liên quan đến chất lượng của máy và hay các chế độ bảo hành, sửa chữa khác.

 

>>>>Những lưu ý khi mua máy lọc nước geyser cần tránh

Mẹo mua máy lọc nước Nano geyser chính hãng

Mẹo mua máy lọc nước Nano geyser chính hãng

Làm sao để chọn mua được máy lọc nước Nano geyser chính hãng

Một số bước để chọn được máy lọc nước Nnao chính hãng bao gồm:

- Xác định nguồn nước đầu vào cho máy:  Bạn cần xem xét đến chất lượng nguồn nước cấp để từ đó biết được nguồn nước mình đang sử dụng có sạch không, bị nhiễm tạp chất gì để tìm chiếc máy lọc nước phù hợp nhất.

- Xác định mục đích sử dụng máy lọc nước: Có nhiều mục đích sử dụng máy lọc nước như dùng để lọc cho sinh hoạt chung, hay lọc để nấu ăn, làm nước uống. Bạn cần biết những điều này bởi không phải loại máy lọ nước nào cũng như nhau.

- Xác định khối lượng nước cần dùng: Với ỗi gia đình sử dụng mức độ tiêu thụ nước hàng ngàylà  khác nhau. Vì vậy để có thể lựa chọn máy lọc nước phù hợp nhất bạn cần tính toán xem  một ngày gia đình mình dùng khoảng bao nhiêu lít nước từ đó  chọn loại máy có công suất lọc phù hợp.

-  Chọn thương hiệu và nhà phân phối uy tín:  nên lựa chọn sử dụng máy của những thương hiệu máy lọc nước uy tín trên thị trường, được nhiều người tiêu dùng  tin tưởng điển hình như máy lọc nước Nano của geyser.

Hãy liên hệ với chúng tô iđể có thêm thông tin chi tiết nhất về các sản phẩm bạn đang muốn mua. Chúc bạn và gia đình sức khỏe. 

>>>>>Những đánh giá của khách hàng về máy lọc nước của Kim Tín