Mẹo nhỏ giúp bạn cách lựa chọn máy lọc nước gia đình thích hợp

| | 335 Lượt xem | Bình luận

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu, chủng loại máy lọc nước khác nhau, cả trong nước và hàng nhập khẩu. Và khách hàng cũng hết sức băn khoăn phải chọn lựa làm sao cho thích hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu, chủng loại máy lọc nước cao cấp khác nhau, cả trong nước và hàng nhập khẩu. Và khách hàng cũng hết sức băn khoăn phải chọn lựa làm sao cho thích hợp khi mà trên thị trường tràn ngập các loại sản phẩm, nỗi lo hàng fake bên cạnh nỗi lo về sự phù hợp của máy lọc nước đối với nguồn nươc của gia đình mình

Thứ nhất, để tránh mua phải  hàng fake kém chất lượng, bạn nên tìm đến những đại lí phân phối, những của hàng quy mô lớn, nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong việc bán hàng. Nên tránh xa những cửa hàng nhỏ, sản phẩm thì thiếu đa dạng, hay dùng khuyến mại để đánh trúng tâm lí khách hàng, rất có thể đó là chiêu thức để hộ tiêu dùng hàng fake kém chất lượng ra thị trường. người tiêu dùng cần hết sức lưu ý về vấn đề này.

Thứ hai, để xem máy lọc nước gia đình có thực sự thích hợp với nguồn nước gia đình mình hay không. Trong khi mục đích sự dụng của bạn là toàn bộ nguồn nước dùng cho sinh hoạt thì bạn nên sử dụng chọn lựa máy lọc nước cao cấp nano vì loại máy này hoạt động với công suất lớn hơn so với máy lọc nước cao cấp R.O.

Thứ hai, Các loại máy lọc khác nhau sẽ có những cấp lọc khác nhau, càng nhiều cấp lọc thì nguồn nước cung câp cho gia đình bạn sủ dụng sẽ càng sach và tinh khiết. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các loại máy có cấp lọc khách nhau, tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả và sức khỏe của mọi người, chúng ta nên chọn máy lọc nước có từ 5 lõi trở lên.

Mẹo nhỏ giúp bạn cách lựa chọn máy lọc nước gia đình thích hợp

Mẹo nhỏ giúp bạn cách lựa chọn máy lọc nước gia đình thích hợp

Thứ ba, tính toán đến giá thành và chi phí tiêu hao trong quá trình dùng Giá bán của các loại máy lọc nước chính hãng khác nhau hiện nay trên thị trường thường dao động từ 2 đến 6 triệu, hoặc tương đương. Bạn có thể tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình để lựa chọn sử dụng được những sản phẩm thật thích hợp và hữu ích. Ngoài chi phí ban đầu, bạn nên lưu ý về các chi phí phát sinh trong quá trình dùng như chi phí thay thế lõi lọc khi bị hỏng, chi phí điện nước phát sinh ….

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm cách lựa chon máy lọc nước của chúng tôi với mong muốn giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo cho nhu cầu thiết yếu của gia đình mình. Chúng tôi luôn bên bạn khi bạn cần, hãy đến với chúng tôi khi có bất cứ những băn khoăn nào, website maylocnuoceu.com. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng sức khẻ và chất lượng cuộc sống của gia đình bạn. Chúc các bạn thành công.

 
 
 
Tham khảo thêm:Bổ sung canxi cho cơ thể nhờ máy lọc nước Nano Geyser Bio 421