Tìm hiểu về máy lọc nước nano sinh học Geyser Bio 341

| | 227 Lượt xem | Bình luận

Máy lọc nước geyser Bio 341 được nhập khẩu từ nga và được lắp ráp lõi lọc Aragon Bio sinh học rất thân thiện với môi trường và thêm vào đó là 2 tầng lọc tăng cường xử lý nước nhiễm  sắt và tầng lọc bạc diệt khuẩn ,vi rút 100%

Máy lọc nước geyser Bio 341 được nhập khẩu từ nga và được lắp ráp lõi lọc Aragon Bio sinh học rất thân thiện với môi trường và thêm vào đó là 2 tầng lọc tăng cường xử lý nước nhiễm  sắt và tầng lọc bạc diệt khuẩn ,vi rút 100%

bio 431 dep va sang trong

Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên bang Nga

Bảo hành: 3 năm

Giá: 4.500.000đ

Mô tả sản phẩm

Geyser Bio Utral 341 là  sự lựa chọn hoàn hảo của mọi gia đình.Máy lọc nước gia đình nano geyser được sản xuất trên dây truyền tiên tiến toàn bộ linh kiện và dây truyền lắp đặt được dưới sự giám sát và hướng dẫn theo kĩ thuật của các chuyên gia nổi tiếng hàng đầu thế giới về máy lọc nước.

 

Giới thiệu Geyser Bio Utral 341

Các chuyên gia hàng đầu của  Nga.

Sản phẩm máy lọc nước nano được nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga,đạt tiêu chuẩn  GOST R 51.871-02 và  SanPin 2.1.4.1074 của Nga đạt các tiêu chuẩn GOST 51.232-98 (nước uống), .

Máy lọc nước nano geyser sử dụng công nghệ lõi lọc Aragon Bio sinh học an toàn với môi trường được cấp bằng phát minh sáng chế Monocondensing với cơ chế lọc 4 trong 1: lọc cơ học với kích thước lọc nhỏ, trao đổi ion, lọc hấp thụ và diệt khuẩn giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, vi rút, ung thư, vi rút viêm gan, … loại bỏ kim loại nặng, các tạp chất ô nhiễm, làm mềm nước, …. ngăn chặn sự sản sinh của các tạp chất, vi khuẩn,  đã loại bỏ đảm bảo lượng nước sạch trong vật liệu lọc suốt tuổi đời của lõi lọc.

Kết hợp với Aragon, máy lọc nước nano geyser Bio 341 có thêm lõi lọc than được phủ lớp vật liệu Bạc tăng cường khả năng diệt khuẩn gấp 2 lần máy lọc thông thường, có thể coi là dòng máy lọc nước có khả năng tiêu diệt vi khuẩn tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Ngoài ra sản phẩm này còn  thích hợp cho nguồn nước bị nhiễm sắt cao, váng, nước ố vàng, …. Với khả năng hấp thụ tốt hơn và kích thước lõi lọc nhỏ hơn lọc asen, các chất hữu cơ, amoni và tạp chất tốt hơn các máy lọc thông thường.

Máy lọc nước nano geyser Bio Utral 341 được thiết kế nhỏ gọn, ít trục trặc, hoạt động bền bỉ,  tỉ lệ bảo hành rất thấp, phù hợp với mọi không gian nhất là các khu chung cư, các căn hộ nhỏ , dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Lõi Disruptor nó có cấu tạo từ sợi nano nhôm, kích thước lọc nhỏ, diện tích bề mặt tiếp xúc lớn giúp loại bỏ nhiều tác nhân gây bệnh, vi rút, loại bỏ vi khuẩn và các chất gây ô nhiễm vô cơ siêu nhỏ, làm mềm nước thông qua cơ chế hấp phụ, diệt khuẩn và trao đổi ion(không như bộ lọc thô thông thường mà).

Ngoài các loại máy lọc nước nano như máy lọc nước nano geyser,nano sky...Kim Tín tại 88 Thượng Đình,Thanh Xuân,Hà Nội còn có rất nhiều các loại máy lọc nước công nghệ ro như máy lọc nước sơn hà,kangaroo,karofi....để quý khách có thể thoải mái lựa chọn.