Vì sao nên dùng máy lọc nước giếng khoan cho gia đình

| | 294 Lượt xem | Bình luận

Ở nước ta là nước có nguồn nước ngầm khá phong phú về trữ lượng cũng như tốt về chất lượng.Nước ngầm tồn tại trong các lỗ hổng và các khe đất đá và được tạo thành trong giai đoạn trầm tích đất đá hoặc do sự thẩm thấu của nước mưa và nguồn nước mặt

Ở nước ta là nước có nguồn nước ngầm khá phong phú về trữ lượng cũng như tốt về chất lượng.Nước ngầm tồn tại trong các lỗ hổng và các khe đất đá và được tạo thành trong giai đoạn trầm tích đất đá hoặc do sự thẩm thấu của nước mưa và nguồn nước mặt…và nó có thể tồn tại cách mặt đất vài mét,vài chục met và có thể lên tới vài trăm mét.

Đối với các hệ thống cấp nước cộng đồng thì nước ngầm là nguồn nước luôn luôn được ưa thích.Bới các nguồn nước mặt thường hay bị ô nhiễm và lưu lượng khai thác phải phụ thuộc vào sự biến động theo mùa.Nguồn nước ngầm sẽ bị chịu tác động của con người ít hơn.Trong nước ngầm hầu như sẽ không có các hạt keo hay vi sinh hay các hạt lơ lửng vi trùng gây bệnh thấp.

>> Tham khảo: mua máy lọc nước chính hãng

Cách kiểm tra nguồn nước giếng khoan:

+ Sau khi gia đình khoan giếng, bạn nên kiểm tra qua chất lượng nước của gia đình xem có tốt hay không bằng 1 số cách sau:

-Cách 1:Lấy mẫu nước đưa lên viện kiểm tra chất lượng nhưng cách này mất kinh phí khá cao

loc son ha

MÁY LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN CHO GIA ĐÌNH

Cách 2: cách này đơn giản hơn đó là  Lấy mẫu nước và đánh giá bằng cảm quan: cách này bạn cần chuẩn bị một chai nhựa trong có thể nhìn xuyên thấu, các bạn bật cho máy bơm nước hoạt động bơm bỏ nước tồn dư trong ống khoảng 2h rồi các bạn lấy khoảng 3/4 chai nước vừa chuẩn bị. Sau khi lấy mẫu nước đó các bạn cần để trong 24h, rồi các bạn kiểm tra nếu chất lượng nước tốt các bạn sẽ thấy nước vẫn trong và không có cặn lắng và váng nổi lên bề mặt của chai nước thì nước nhà bạn khá là ok rồi.

nước chuyển qua màu vàng sau 24h và có nhiều váng nổi lên mặt, có nhiều bông cặn lập lờ trong nước thì nước nhà bạn đã nhiễm phèn nặng bạn nên thiết kế một bể lọc hoặc mua máy lọc nước giếng khoan gia đình.

Máy lọc nước giếng khoan gia đình là những thiết bị lọc có công suất lọc từ 5m3/h trở xuống.Các loại máy lọc nước giếng khoan gia đình bộ thiết bị thi công chủ yếu dành cho các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nguồn nước giếng khoan.

Máy lọc nước nước giếng khoan gia đình được sử dụng công nghệ lọc RO tiến tiến. nước đảm bảo vệ sinh sau khi lọc. Máy lọc nước giếng khoan sẽ giúp cho gia đình bạn có nguồn nước sạch hơn, giúp loại bỏ các tạp chất, hấp thụ và xử lý các kim loại nặng có trong nước như sắt, mangan, asen, thuốc bảo vệ thực vật, chất hữu cơ, độc khí và độc khuẩn…

Những loại nước này nếu sử dụng trực tiếp mà không qua xử lý sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể và khả năng gây bệnh là rất cao.

Công ty TNHH TM và nội thất Kim Tín chuyên cung cấp các loại máy lọc nước và được rất nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng.Mọi ý kiến đóng góp hay cần tư vấn về máy lọc nước giếng khoan gia đình xin quý khách hãy gọi tới số 0978414468 để được tư vấn miễn phí.

>>>Xem thêm: máy lọc nước máy